• webdd123456@gmail.com

  • Call Us:083-983-2755 Line-ID : web.developer

  • Time:Mon-Sat: 9.00-18.00

Blog

This is subtitle...

Previous Next

Email Newsletter

Email Newsletter, จดหมายแจ้งข่าว, จดหมายแจ้งข่าวออนไลน์, จดหมายข่าว, วิธีทำจดหมายข่าว, จดหมายข่าวออนไลน์

Email Newsletter, จดหมายแจ้งข่าว, จดหมายแจ้งข่าวออนไลน์, จดหมายข่าว, วิธีทำจดหมายข่าว, จดหมายข่าวออนไลน์

Newsletter คืออะไร?
ปัจจุบันมีคนใช้อินเตอร์เน็ตกันทั่วโลกเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ผู้ใช้จะมีอีเมลล์เป็นของตัวเอง และบางคนอาจมีมากกว่า 1 อีเมลล์ เพราะฉะนั้นแล้วการโฆษณาสินค้าผ่านอีเมลล์ไปถึงลูกค้าจึงมีประสิทธิภาพสูงกว่าการโฆษณาแบบทั่วไปเพราะโฆษณาไปถึงลูกค้าโดยตรง เป็นการโฆษณาที่ทันสมัย สามารถโฆษณาได้ทั้งในและต่างประเทศ Newletter เหมาะสำหรับการประชาสัมพันธ์ โฆษณาสินค้า เว็บไซต์ ธุรกิจต่างๆ รวมถึงการส่งข่าวสารให้ลูกค้า หรือทีมงานของคุณเพราะสามารถส่งถึงผู้รับได้ครั้งละมากๆในตลาดอาจมีคู่แข่งจำนวนมากที่มีสินค้าเหมือนๆ กันและมีราคาใกล้เคียงกัน ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น การใช้ Newletter จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับลูกค้าได้เป็นอย่างดีสามารถรั้งลูกค้าให้อยู่กับคุณตลอดไป เพราะลูกค้าสามารถตอบรับหรือติดต่อกลับมาหาคุณได้อย่างง่ายดาย ลูกค้าสามารถติชม ขอข้อมูลเพิ่ม แลกเปลี่ยนข่าวสารหรือแสดงความเห็นได้อย่างสะดวกทั้งสองฝ่าย Newsletter มีต้นทุนต่ำแต่ช่องทางการส่งข่าวสารสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ฐานข้อมูลที่อยู่ของลูกค้าทำให้คุณเข้าถึงลูกค้าและมีโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น คุณสามารถรู้และติดตามผลตอบรับได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สามารถตรวจสอบได้ทันทีว่า Newsletter ที่ส่งออกไป มีผู้รับจำนวนเท่าไหร่ที่เปิดอ่านข่าวสารของคุณ ลิ้งค์ใดบ้างที่ถูกคลิ๊ก เมื่อเปรียบเทียบกับการจัดพิมพ์และจัดส่งวรสารแบบเดิมๆ คุณสามารถลดต้นทุนการจัดพิมพ์และการจัดส่งได้เป็นอย่างมาก นอกจากช่วยลดต้นทุนแล้วยังช่วยคุณประหยัดเวลาอีกด้วย
ความหมายของ E-newsletter
E-newsletter คือ จดหมายข่าวสารที่อยู่ในรูปของการส่งแบบออนไลน์ เป็นสื่อที่ได้รับความประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางสำหรับผู้ผลิต ผู้เผยแพร่ และผู้อ่าน ผู้เผยแพร่สามารถติดตามอัตราการเปิดอีเมล์ที่ส่งต่อและการคลิก ดังนั้นจึงสามารถวัดความสนใจของผู้อ่านในข่าวนั้นๆนอกเหนือจากการส่งแล้ว เรายังสามารถจัดการกับรายชื่อผู้รับได้โดยเพิ่มรายชื่อหรือคัดลอกตามต้องการ เราสามารถรู้ได้ว่าอีเมลข่าวที่ส่งไปฉบับใดบ้างที่ไปไม่ถึงผู้รับโดยตรวจสอบ จากฉบับที่เด้งกลับมา ทั้งนี่การเลือกส่งข้อความไปยังกลุ่มผู้อ่านที่แตกต่างกันสามารถทำได้ หรือแม้แต่การเก็บรวบรวมและวิเคราะห์พฤติกรรมหรือความชอบของผู้อ่านจาก ข้อมูลที่ผู้อ่านตอบรับมา เมื่อมีองค์ประกอบทั้ง 3 อย่างนี้ E-newsletter ก้อจะเกิดขึ้น

โปรดติดต่อตามลิงค์ด้านล่าง
Add Line
แฟนเพจเฟสบุ๊ค
โทร/tel : 083 983 2755
อีเมล์/email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สินค้าของเรา

รับออกแบบพัฒนาเว็บไซต์

เว็บไซต์ของเรารองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ โทรศัพท์ แท็บแล็ต พี่ซี โน็ตบุ๊ค รับงานออกแบบพัฒนาเว็บไซต์สร้างสรรค์งานเพื่อรองรับการออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย

Read more

Random Image

06.jpg

Login form

Flickr Photos

Latest Post

Address

Address :

44/348 สุขุมวิท105 ซ12 บางนา บางนา กทม10260

Tel-Line :

083 983 2755

Line ID :

web.developer

Email:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

ลงอีเมล์รับข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่น ส่วนลดจากทางบริษัท
Subscribe now

Menu WebDD